Chúng tôi cam kết:
091 666 1099
(CSKH - Giờ hành chánh)
Hot line: 0938 25 3899
(Hỗ trợ 24/7)

Thắc mắc về địa chỉ công ty

Câu hỏi 1 Bạn ơi cho mình hỏi, địa chỉ công ty mình muốn đăng ký chưa có số nhà và tên đường, Sở Kế Hoạch TP.HCM trả lại hồ sơ, giờ phải làm sao đây? mình lo lắng quá!

Trả lời 1 Bạn thân mến, đừng lo lắng vì điều đó nữa, nếu nơi đặt trụ sở chưa có số nhà và chưa có tên đường bạn chỉ cần nộp thêm giấy xác nhận của địa phương là địa chỉ đó chưa có số nhà, tên đường thôi.

Câu hỏi 2 Gia đình tôi trước giờ sản xuất màu nhuộm vải, nay muốn thành lập công ty ở quận Phú Nhuận, nhưng nhân viên Sở Kế Hoạch nói không được và thông tin chung chung quá nên tôi chưa hiểu, mong anh/chị tư vấn giúp tôi vấn đề này!

Trả lời 2 Chào anh, trường hợp của anh là kinh doanh thuộc nhóm ngành sản xuất, thì doanh nghiệp không được đặt trụ sở chính tại khu dân cư, trung tâm thành phố mà chỉ đặt ở các vùng lân cận, xa khu dân cư. Trường hợp doanh nghiệp muốn đặt trụ sở chính tại Phú Nhuận, thì doanh nghiệp chỉ được buôn bán, trao đổi, trưng bày sản phẩm mà thôi. Anh phải thành lập thêm chi nhánh/địa điểm kinh doanh tại các vùng lân cận để sản xuất màu nhuộm.


Hỗ trợ trực tuyến

Nhấn vào đây để chat với chúng tôi
hoặc
Gọi cho chúng tôi 0938 25 3899
close