Chúng tôi cam kết:
091 666 1099
(CSKH - Giờ hành chánh)
Hot line: 0938 25 3899
(Hỗ trợ 24/7)

THÀNH LẬP CÔNG TY

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Thành lập công ty TNHH 2 thành viênDỊCH VỤ  THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊNTư vấn cho quý khách về ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ công ty TNHH hai thành viên trở lên.-          Tư vấn và tra cứu đặt tên công ty thích hợp và phù hợp quy định..

Thành lập công ty TNHH một thành viên

Thành lập công ty TNHH 1 thành viênDỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊNĐến với Nét Việt, quý khách sẽ nhận dịch vụ tư vấn chu đáo và tận tình, hướng dẫn thủ tục trước khi lên hồ sơ và các điểm doanh nghiệp cần nắm trước khi bắt đầu kinh doanh- Tư vấn cho quý khách về ngành nghề kinh doanh, ..

Thành lập công ty cổ phần

Thành lập công ty Cổ PhầnDỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN-          Tra cứu và tư vấn Tên Công ty (theo đúng qui định đặt tên theo Luật DN)-          Tư vấn về địa chỉ (theo phân cấp hành chính của nhà nước).-..

Thành lập doanh nghiệp tư nhân

Thành lập Doanh nghiệp tư nhânDoanh nghiệp tư nhân là tổ chức kinh tế được đăng ký kinh doanh theo quy định và thực hiện các hoạt động kinh doanh, do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình...TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TƯ NHÂNHồ sơ đăng ký kinh doanh bao gồm: ..

Thành lập công ty hợp doanh

Thành lập công ty Hợp DanhCông ty hợp danh là doanh nghiệp, trong đó: Phải có ít nhất hai thành viên hợp danh là chủ sở hữu chung của công ty, ngoài các thành viên hợp danh công ty có thể có các thành viên góp vốn...THÀNH LẬP CÔNG TY HỢP DOANHHồ sơ đăng ký kinh doanh bao gồm: + Giấy đề nghị đăn..

Thành lập chi nhánh - VPĐD

Thành lập chi nhánh - VPĐDTHỦ TỤC ĐĂNG KÍ THÀNH LẬP CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆNCá nhân,tổ chức chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định ( thành phần hồ sơ được niêm yết công khai và biểu mẫu đính kèm cấp cho doanh nghiệp); nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả- Sở Kế hoạch và Đ..

Thay đổi giấy phép kinh doanh

Thay đổi giấy phép kinh doanhTHỦ TỤC BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ KINH DOANHCác công ty, doanh nghiệp sau một thời gian hoạt động có nhu cầu bổ sung thêm các ngành nghề để phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh hiện tại của Doanh Nghiệp.Ví dụ: Công ty bạn đang kinh doanh về buôn bán giày dép, sau một ..

Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM phòng đăng ký kinh doanh

Nét Việt cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập Doanh Nghiệp Uy tín chất lượng nhất và trong thời gian nhanh nhất. Nét Việt luôn mang lại niềm tin cho DN với phong cách làm việc Uy tín - Tận tâm - Chuyên nghiệp nhất..

Đang hiển thị từ 1 đến 9 của 9 (1 trang)

Hỗ trợ trực tuyến

Nhấn vào đây để chat với chúng tôi
hoặc
Gọi cho chúng tôi 0938 25 3899
close